Back
JUNO
OVERVIEW
About Us

Tại Juno, bạn không chỉ đơn thuần là người lao động mà bạn còn là người bạn đồng hành cùng chúng tôi

Thương hiệu Juno đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống cửa hàng trải dài trên toàn quốc và website bán hàng trực tuyến thân thiện, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Không dừng lại ở đó, dịch vụ của Juno luôn mang đến sự hài lòng do đó quyền lợi của khách hàng luôn được đáp ứng, thoả mãn…

Ở Juno, bạn là yếu tố quyết định cho tương lai của Juno, chính sách nhân sự của Juno là tạo mọi điều kiện để các bạn phát huy hết khả năng của mình trong một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp. Juno cam kết bạn không chỉ nhận được thu nhập và chế độ phúc lợi xứng đáng mà còn tạo điều kiện để bạn được học hỏi nâng cao năng lực qua thực tế phân công công việc cùng với hướng dẫn tận tình qua chương trình đào tạo.

Với thế mạnh, chúng tôi có nhà máy sản xuất được đặt tại Huyện Bình Chánh, Tp. HCM, Việt Nam. Những sản phẩm giày dép được tạo ra từ chính bàn tay, khối óc của người công nhân Việt có tay nghề cao, tâm huyết, tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất từ thiết kế mẫu, chọn lựa nguyên vật liệu, kỹ thuật định hình kiểu dáng với trình tự sản xuất theo tiêu chuẩn vô cùng chặt chẽ để tạo ra những sản phẩm giày dép chất lượng, mang đến vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển, chứa đựng tâm ý của người sản xuất.

JOBS ARE OPENING (2)

Front-end Dev (JavaScript, HTML5, CSS)
Up to $800
Lead UI-UX Designer
Login to view
313 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, Vietnam