Back
Lifetime Technologies
OVERVIEW
IMAGE
About Us

LIFETIME technologies là công ty có bề dày lịch sử với 13 năm phát triển tại Hà Nội áp dụng và phát triển theo mô hình đầu tư nước ngoài. Năm nay (2018) công ty đã chào mừng 13 năm thành lập. Tại thành phố Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp IT của Nhật có lịch sử trên 10 năm là tương đối ít, còn ở Hà Nội các doanh nghiệp có lịch sử trên 10 năm như công ty chúng tôi có thể nói là có bề dày lịch sử. Từ tháng 8 năm 2016 LIFETIME technologies đã gia nhập vào Monstar Group, kết nối vào mạng lưới các công ty phát triển phần mềm trên toàn thế giới. Xem profile Monstar Lab tại đây

BUSINESS CONSULTING SERVICE

Với bề dày phát triển tại Việt Nam, LIFETIME hoàn toàn tự tin có khả năng mang lại những giá trị gia tăng cho từng yêu cầu của khách hàng. Giải phảp toàn diện cho các khách hàng bước đầu làm quen với thị trường Việt Nam và mong muốn mở rộng đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

STAFFING SERVICE

LIFETIME có nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cao, luôn khát vọng vươn lên để đạt được những tầm cao mới. Chúng tôi luôn trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

IT RECRUITMENT SUPPORT

LIFETIME tập trung giới thiệu những nhân sự IT xuất sắc cho các công ty Nhật Bản làm việc tại Việt Nam hay tại Nhật Bản. Chúng tôi cũng mở rộng giới thiệu các sinh viên thực tập tại Việt Nam tới các công ty Nhật Bản và nhận các sinh viên thực tập tại Nhật Bản đến Việt Nam.

APPLICATION OUTSOURCING

Khách hàng luôn hướng tới những sản phẩm tối ưu và cách mạng, trong khi giảm thiểu thời gian cũng như chi phí xây dựng. Hợp tác với LIFETIME và làm việc với những kỹ sư năng lực cao, chúng tôi luôn biết cách mang lại những giá trị thực tiễn cho mỗi khách hàng.

IMAGE

JOBS ARE OPENING (1)

30 NodeJS Developers (PHP, Golang)
Login to view
Tầng 4 – Block C, Tòa nhà Golden Palace, Đường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam