• About Us
  • Operating Regulation
  • Privacy Policy
  • Term & Conditions
  • Complaint Handling Policy
Operating Regulation

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA DEVDES

 

Bạn là chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý dự án cần tuyển nguồn nhân lực liên quan đến lập trình và thiết kế để hoàn thành dự án của mình, chúng tôi đưa ra rất nhiều phương án để bạn có thể lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm chi phí và thời gian, bằng cách đăng tuyển dụng cho toàn thời gian hoặc freelancer

Hoặc nếu bạn là ứng viên hay freelancer có thể tìm việc fulltime hoặc freelance để có thể tìm một công việc ổn định và tăng thu nhập.

Nhiệm vụ của chúng tôi là kết nối hàng ngàn doanh nghiệp và người tìm việc với nhau để giải quyết các vấn đề thiếu hụt nhân lực liên quan đế lập trình và thiết kế tạo ra môi trường làm việc thân thiện và công bằng cho các bên.

 

I) NGUYÊN TẮC CHUNG

 

Devdes.vn do Công ty TNHH MTV Mixtech sở hữu, phát triển và điều hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các chủ doanh nghiệp hoặc chủ dự và người tìm việc, freelancer có hoạt động thương mại hợp pháp được Devdes.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Devdes.vn và các bên liên quan cung cấp.

 

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng thông tin tìm kiếm công việc hoặc tìm nhân sự được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Devdes.vn.

 

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện Devdes.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động cung cấp và thuê dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

 

Thông tin dịch vụ cung cấp được đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Devdes.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật.

 

Hoạt động đăng tin qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Devdes.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

 

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn.

 

II) QUY ĐỊNH CHUNG

Sàn giao dịch thương mại điện tử Devdev.vn do Công ty TNHH MTV Mixtech sở hữu, phát triển và điều hành (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn”).

 

Định nghĩa chung:

Ứng viên: Là nhóm, cá nhân có nhu cầu sữ dụng dịch vụ của Devdes.vn để tìm kiếm việc bao gồm công việc fulltime và freelance

Nhà tuyển dụng: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng trực tuyến tin đăng tuyển dụng, các dự án lên Sàn Giao dịch Devdes.vn để tìm kiếm ứng viên có chất lượng.

Thành viên: Là bao gồm cả ứng viên và nhà tuyển dụng

Thành viên phải tạo tài khoản để sử dụng các dịch vụ trên Devdes.vn. Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT devdes.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn.

Khi đăng ký là thành viên của Devdes.vn, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể đăng tin giới thiệu dịch vụ theo đúng quy chuẩn, cam kết của thành viên hợp pháp đã công bố trên sàn. Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Devdes.vn.

 

III) QUY TRÌNH GIAO DỊCH QUY TRÌNH DÀNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG

 

Để đăng tin tuyển dụng lên website cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản nhà tuyển dụng Khách hàng điền thông tin đầy đủ trên form đăng ký tài khoản trên Devdes.vn sau đó chọn loại tài khoản nhà tuyển dụng.

 

Bước 2: Đăng nhập tài khoản nhà tuyển dụng

 

 

Bước 3: Chọn mục "Đăng tin" chọn loại tin tuyển dụng fulltime hoặc freelance. Điền thông tin tin tuyển dụng vào form, các thông tin bắt buộc như, gói tuyển dụng, vị trí, ngành nghề, mô tả, kỹ năng yêu cầu, phúc lợi, đối với tuyển dụng freelance cần điền thông tin như: ngân sách, hạn cuối chào giá, kỹ năng yêu cầu.

 

Bước 4: bấm "Đăng việc"

bạn có thể chỉnh sửa thông tin đăng việc bằng cách bấm vào biểu tượng avatar phía trên góc phải màn hình chọn "Quản lý việc làm", tại đây bạn có thể quản lý CV ứng viên.

 

QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN CỦA ỨNG VIÊN

 

Bước 1: Ứng viên truy cập vào Devdes.vn vào mục "Sign in" để đăng ký thành viên sau đó đăng nhập

 

 

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công ứng viên có thể tìm kiếm các công việc phù hợp, bấm vào tiêu đề công việc, chọn "Ứng tuyển" đính kèm CV và gửi đến nhà tuyển dụng.

 

 

 

Chính sách giao nhận, vận chuyển

 

Hai bên có thể làm việc trực tiếp để thuận tiện cho dự án/công việc. Có thể gọi điện, phỏng vấn...hoặc Sau khi hoàn thành công việc, sản phẩm và kết quả công việc do hai bên tự thỏa thuận về phương thức giao nhận, tùy thuộc vào tính chất dự án, công việc và tùy vào khoảng cách địa lý giữa các bên.

 

Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại

 

Khi xảy ra tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy và chất lượng dịch vụ của Devdes.vn theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên gửi khiếu nại qua email support@devdes.vn

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Devdes.vn sẽ tiếp nhận khiếu nại và phản hồi với thành viên trong vòng 24 giờ. Tùy theo tính chất và mức độ khiếu nại thì Devdes.vn sẽ có biện pháp cụ thể để giải quyết tranh chấp đó không quá 10 ngày làm việc.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Devdes.vn, thì Ban Quản Trị sẽ yêu cầu thành viên đưa vụ việc ra cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật.

Thành viên gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Mixtech

Địa chỉ: Số 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84905722962

Email: support@devdes.vn

Devdes.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các bên gồm nhà tuyển dụng và ứng viên cần cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung công việc. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm nhà tuyển dụng và ứng viên sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với nhà tuyển dụng cần có trách nhiệm cung cấp thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với ứng viên Đối với Devdes.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến nhà tuyển dụng và ứng viên nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi nhà tuyển dụng và ứng viên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Devdes.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về ứng viên: Devdes.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên

 

IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN

 

Devdes.vn ký hợp đồng với khách hàng bằng hình thức chuyển khoản.

 

V. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

 

Ban quản lý sẽ áp dụng các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin về nội dung trên Devdes.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

 

Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Các bên phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email, số CMND).

ứng viên và nhà tuyển dụng liên hệ với nhau qua công cụ nhắn tin xác nhận thông tin dự án được đăng tải tại Devdes.vn có chính xác không.

 

Trong trường hợp ứng viên yêu cầu bạn phải chuyển riêng 1 khoản tiền trước khi cung cấp dịch vụ. nhà tuyển dụng phải thận trọng, tìm hiểu những thông tin liên quan đến ứng viên. Devdes.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi thực hiện các điều kiện khác không liên quan đến nội dung công việc đăng tải.

 

nhà tuyển dụng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

 

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

VI. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

 

1. Mục đích và phạm vi thu nhập

 

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: email, số điện thoại, địa chỉ, số CMND với cá nhân hoặc Mã số thuế với công ty; thông tin mô tả kỹ năng, kinh nghiệm đối với ứng viên, tài khoản ngân hàng đối với nhà tuyển dụng,…. Đây là các thông tin mà Ban Quản Lý website cần các bên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Ban Quản Lý website liên hệ xác nhận khi các bên đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả nhà tuyển dụng và cả ứng viên.

 

nhà tuyển dụng và cả ứng viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 

Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

Cung cấp dịch vụ đăng tin cho nhà tuyển dụng và chào dự án cho ứng viên.

Gửi các thông báo đến bên cung cấp dịch khi có đơn hàng

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của ứng viên và nhà tuyển dụng hoặc các hoạt động giả mạo thông tin hai bên.

Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho đối tác và nhà tuyển dụng.

Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng dịch vụ qua website

Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Không sử dụng thông tin cá nhân của ứng viên và nhà tuyển dụng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của nhà tuyển dụng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 

- Dữ liệu của ứng viên và nhà tuyển dụng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin sẽ được bảo mật trên máy chủ của Devdes.vn.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu nhập và quản lý thông tin cá nhân

 

Công Ty TNHH Một Thành Viên Mixtech

Địa chỉ văn phòng: Số 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84-905722962

Email: support@devdes.vn

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 

- nhà tuyển dụng/ứng viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên website Devdes.vn, và dùng chức năng chỉnh sửa để điều chỉnh hoặc xóa dữ liệu cá nhân.

 

- Nhà tuyển dụng/ứng viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Devdes.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Devdes.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân nhà tuyển dụng

 

Thông tin nhà tuyển dụng/ứng viên trên Devdes.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Devdes.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của nhà tuyển dụng/ứng viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của nhà tuyển dụng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Devdes.vn sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của nhà tuyển dụng/ứng viên trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

nhà tuyển dụng/ứng viên có trách nhiệm tự bảo vệ mình trước sự tiếp cận thông tin về password khi dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, nhà tuyển dụng/ứng viên phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của Devdes.vn.

 

Devdes.vn cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin nhà tuyển dụng/ ứng viên , không chia sẻ thông tin nếu chưa được sự đồng ý xác nhận của nhà tuyển dụng hoặc vi phạm những cam kết giữa Devdes.vn với các bên.

Chính sách bảo mật thông tin nhà tuyển dụng của Devdes.vn chỉ được áp dụng tại Devdes.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Devdes.vn. nhà tuyển dụng/ứng viên nên tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin nhà tuyển dụng của những website này.

 

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu nhà tuyển dụng/ứng viên, Devdes.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho nhà tuyển dụng/ứng viên được biết.

Ban quản lý Devdes.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số CMND, số tài khaorn ngân hàng và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Devdes.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của nhà tuyển dụng/ứng viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin nhà tuyển dụng/ứng viên cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân

 

Khi nhà tuyển dụng gửi thông tin cá nhân của nhà tuyển dụng cho chúng tôi, nhà tuyển dụng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Devdes.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các nhà tuyển dụng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Devdes.vn cũng khuyến cáo các nhà tuyển dụng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các nhà tuyển dụng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Trong trường hợp có phản ánh của nhà tuyển dụng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, Devdes.vn sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:

Bước 1: nhà tuyển dụng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu.

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc nhà tuyển dụng của Devdes.vn tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan.

Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Devdes.vn, chúng tôi sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ nhà tuyển dụng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu nhà tuyển dụng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: support@devdes.vn

VII. BẢO VỆ QUYỀN LỢI CỦA THÀNH VIÊN

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số CMND và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Devdes.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của các bên nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của các bên cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Thành viên có quyền phản ánh về chất lượng của website Devdes.vn đến ban quản trị. Mặt khác thành viên cũng có thể phản ánh tính xác thực về những tin bài liên quan đến nội dung của ứng viên.

Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn luôn đảm bảo giải quyết những phản ánh, khiếu nại liên quan đến chất lượng của website Devdes.vn. Đối với những phản ánh liên quan đến các thành viên hoạt động trên sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn ban quản trị sẽ có biện pháp xử lý tuy theo mức độ.

VIII. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

1. Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Devdes.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn.

2. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Sàn giao dịch Devdes.vn

Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ

3. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với tin bài đăng tải trên website:

Quy định này nhằm thống nhất việc quản lý và cập nhật thông tin trên webiste Devdes.vn, đảm bảo thông tin trên website phù hợp với nội dung hoạt động của công ty.

Thông tin cá nhân của thành viên bắt buộc phải xác thực bằng số điện thoại, số CMND. Sau khi nhà tuyển dụng đăng các dự án, Devdes.vn sẽ kiểm tra nội dung đảm bảo không vi phạm các quy định về đăng tin trước khi cho nội dung hiển thị.

Các thông tin đưa lên website Devdes.vn là thông tin chính thức, công khai được bộ phận quản lý website kiểm duyệt. Đề nghị nhà tuyển dụng/ứng viên phải chấp hành đúng nội quy đăng tin tại mục “Quản lý thông tin xấu” trong bản Quy chế hoạt động này

Devdes.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng của thành viên nếu như tin đăng vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp sẽ bị yêu cầu điều chỉnh. Devdes.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này theo điều khoản quy định chung hoặc thỏa thuận đã có với nhà tuyển dụng.

IX. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Devdes.vn, Devdes.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ trên website.

Khi thực hiện các đăng tin trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: support@devdes.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn GD TMĐT Devdes.vn

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn

Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn liên tục trong sáu tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng..

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn

Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của ứng viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh từ thành viên nếu xảy ra tranh chấp giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Ban quản trị sẽ cần nhắc xem xét những phản ánh đó. Tuy theo mức độ Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn sẽ có phương án giải quyết bảo vệ quyền lợi của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

XI. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ỨNG VIÊN

1. Quyền của ứng viên

Sau khi tạo tài khoản, xác thực tài khoản và thông tin cá nhân, ứng viên sẽ được cấp một tài khoản để cập nhật thông tin cá nhân trên Devdes.vn .

ứng viên sẽ được hỗ trợ những kỹ năng/thao tác cần thiết để quản lý tài khoản hoặc ứng tuyển,gửi chào giá trên Devdes.vn qua tổng đài hỗ trợ hoặc email đến bộ phận chăm sóc, tư vấn củaDevdes.vn nếu được yêu cầu hỗ trợ

ứng viên được quyền đăng tin hoặc chạy quảng cáo hiển thị trên Devdes.vn và hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý Devdes.vn đề ra trong quá trình hoạt động theo thỏa thuận/hợp đồng đã ký kết.

2. Trách nhiệm của ứng viên

ứng viên phải cung cấp đầy đủ thông tin, ngành nghề lĩnh vực hoạt động, email, số điện thoại,… cho ban quản lý Devdes.vn. ứng viên phải cam kết các thông tin, giấy tờ cung cấp là chính xác.

ứng viên có trách nhiệm niêm yết chính xác thông tin về hình ảnh sản phẩm, giá cả, chính sách hỗ trợ (nếu có)….một cách cụ thể, rõ ràng.

Phối hợp với Devdes.vn giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa nhà tuyển dụng với ứng viên về những khiếu nại trong quá trình trao đổi/liên hệ diễn ra qua sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn. ứng viên có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về ứng viên.

XII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM THÀNH VIÊN THAM GIA SÀN GIAO DỊCH TMĐT

1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn

Khi đăng ký tài khoản và được Devdes.vn đồng ý, thành viên là nhà tuyển dụng sẽ được Devdes.vn hướng dẫn, hỗ trợ để đăng tin dự án/công việc

Thành viên được sử dụng tài khoản để sử dụng dịch vụ và quản lý đơn hàng cũng như trao đổi với ứng viên.

Thành viên là nhà tuyển dụng được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tìm kiếm thông tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn.

Thành viên ứng viên và nhà tuyển dụng có trách nhiệm cung cấp thông tin về nội dung công việc tuyển dụng hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa ứng viên và nhà tuyển dụng diễn ra qua Sàn.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Devdes.vn.

XIII. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Devdes.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Devdes.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Devdes.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Devdes.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Devdes.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XIV. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Mọi thành viên bao gồm nhà tuyển dụng và ứng viên khi sử dụng Devdes.vn để giao dịch trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của nhà tuyển dụng xin vui lòng liên hệ với Devdes.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Công Ty TNHH Một Thành Viên Mixtech

Địa chỉ văn phòng: Số 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84-905722962

Email: support@devdes.vn