• About Us
  • Operating Regulation
  • Privacy Policy
  • Term & Conditions
  • Complaint Handling Policy
Term & Conditions

Vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản & Điều Kiện này trước khi truy nhập và sử dụng dịch vụ trên website Devdes.vn ( “Devdes”, “chúng tôi” ) của Công ty TNHH MTV Mixtech (“Công ty”).

Việc truy cập và sử dụng Devdes có nghĩa là bạn ("người dùng") đã hiểu và đồng ý thực hiện theo các điều khoản sử dụng mà Devdes đưa ra. Nếu bạn không đồng ý với các Điều khoản này, bạn vui lòng không truy cập sử dụng Devdes hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về bản thỏa thuận này, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email support@devdes.vn

 

1, Về Devdes

 

Là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc chuyên về 2 lĩnh vực lập trình và thiết kế thông qua tài khoản được đăng ký.

Devdev.vn do Công ty TNHH MTV Mixtech sở hữu, phát triển và điều hành. Website Devdes chứa và có thể chứa các thông tin, tin tức, các ý kiến, văn bản, đồ hoạ, các liên kết, sản phẩm nghệ thuật điện tử, hình ảnh động, âm thanh, video, phần mềm, tranh ảnh, âm nhạc, tiếng động và các nội dung, dữ liệu khác (gọi chung là “nội dung”) được định dạng, tổ chức và thu thập dưới nhiều hình thức khác nhau mà người sử dụng có thể truy nhập tới được, gồm các thư mục, cơ sở dữ liệu và các vùng trên website của Devdes.vn mà người sử dụng có thể thay đổi được, chẳng hạn như đăng quảng cáo tuyển dụng, tải lên các tệp đa phương tiện, đăng ký các hồ sơ người sử dụng và tạo các hồ sơ tự thông báo (“vùng tương tác”).

 

Để có thể sử dụng đầy đủ tiện ích dịch vụ trên Website Devdes, bạn cần phải đăng ký tạo tài khoảng trên Devdes và cung cấp một số thông tin cá nhân nhất định để phục vụ cho việc liên lạc giao tiếp giữa bạn và Website Devdev hoặc tương tác với người sử dụng khác sau này. Bằng việc đăng ký này, bạn đồng ý nhận các Thư thông báo, các thư điện tử hoặc các hình thức truyền thông khác về các sản phẩm và dịch vụ của Website Devdes. Bất cứ khi nào bạn không mong muốn nhận các thư điện tử này nữa, thì bạn hãy thông báo cho Website Devdes bằng cách chọn chức năng hủy đăng ký có sẵn trên các thư điện tử của Website Devdes. Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo quản và xử lý một cách bảo mật theo Chính Sách Bảo Mật của Website Devdes.

 

Bạn có thể đặt mua sử dụng các dịch vụ hoặc sản phẩm với các mức giá niêm yết có sẵn trên Website Devdes và việc đặt mua này của bạn sẽ tùy thuộc vào chấp thuận một phần hoặc toàn bộ điều kiện đặt hàng này của Website Devdes. Việc chấp thuận này của Website Devdes chỉ có hiệu lực ràng buộc khi bạn đã thanh toán hoặc các thông tin về thanh toán của bạn đã được xác nhận.

 

Website Devdes bảo lưu quyền thay đổi các dịch vụ, sản phẩm, biểu giá và phương thức tính giá và các thay đổi khác của Website Devdes từng thời gian mà không phải thông báo trước cho người sử dụng nếu thấy phù hợp.

 

2. Điều kiện tham gia

 

- Người dùng tham gia giao dịch phải đáp ứng các điều kiện sau:

+ Đã đủ 18 tuổi trở lên.

+ Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật. Người dùng không được phép sử dụng dịch vụ trong trường hợp không đáp ứng đủ các điều kiện trên.

- Người dùng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về toàn bộ các thông tin mà mình cung cấp. Trong mọi trường hợp, chúng tôi có quyền xác minh thông tin mà người dùng đã cung cấp nhưng không có nghĩa là chúng tôi có thể đảm bảo thông tin mà người dùng đã khai là chính xác. Chúng tôi sẽ không giải quyết các khiếu nại của người dùng trong trường hợp người dùng khai không đúng các thông tin mà website của Devdes yêu cầu khi khai báo trên Devdes.vn.

- Người dùng phải chịu trách nhiệm quản lý, kiểm soát tài khoản của mình trên Devdes. Không được mua bán, trao đổi, sang nhượng cho người khác dưới bất kỳ hình thức nào.

- Trong trường hợp Người dùng vi phạm một trong các điều kiện trên thì Devdes có toàn quyền đơn phương khóa tài khoản và từ chối mọi hoạt của Người dùng trên Devdes.

 

3. Quy định về nội dung người dùng cung cấp - Không đăng tải, bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, sắc tộc.

 

- Không truyền bá nội dung văn hoá phẩm bạo lực, đồi trụy, phản cảm…trái với thuần phong mỹ tục.

- Không sử dụng Devdes để tiếp tay cho các hành động vi phạm pháp luật.

- Không vi phạm bản quyền đã được bảo hộ và các nội dung được luật sở hữu trí tuệ bảo hộ khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của người giữ bản quyền.

- Không sử dụng ngôn từ thiếu văn hoá, khiêu dâm, đe dọa, lăng nhục hay xúc phạm cá nhân, tổ chức… - Không truyền tải các tài liệu quảng cáo, khuyến mại, "thư gửi hàng loạt", các thông tin không theo chủ đề đang thảo luận.

- Không đăng ký nhiều tài khoản với các thông tin tương tự nhau. - Không phát tán virus, trojan, adware, spyware, các đọan mã gây hại cho chương trình, các chương trình gây cản trở sự phát triển của website, phần cứng, phần mềm máy tính hoặc các thiết bị viễn thông.

- Người dùng phải chịu trách nhiệm về nội dung mà mình đăng tải trên Devdes. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào do Người dùng đăng tải.

- Chúng tôi có toàn quyền sử dụng hoặc thay đổi nội dung Người dùng cung cấp mà không cần thông báo trước.

 

4. Quyền của người dùng Quyền của Người dùng khi đăng ký và sử dụng Devdes:

 

- Người dùng được Devdes bảo mật các thông tin cá nhân theo chính sách bảo mật thông tin Người dùng của Devdes.

- Người dùng được quyền từ chối sử dụng Devdes mà không cần đưa ra lý do.

- Người dùng được quyền sử dụng các dịch vụ trên Devdes tuỳ vào loại tài khoản đăng ký

 

5. Nghĩa vụ và trách nhiệm của người dùng

 

Ngoài các điều khoản ràng buộc trên, cùng với việc sử dụng Devdes, Người dùng đồng ý rằng:

- Người dùng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu của Devdes trong suốt quá trình sử dụng Devdes.

- Người dùng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc sử dụng Tài Khoản của mình trên hệ thống của Devdes.

- Trong trường hợp người dùng mất tài khoản, người dùng có nghĩa vụ thông báo cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Devdes để Devdes tiến hành thủ tục thay đổi hoặc tạm thời chặn các giao dịch có liên quan giúp người dùng quản lý quá trình sử dụng của mình. 

Devdes sẽ không chịu trách nhiệm hoặc giải quyết khiếu nại trong trường hợp người dùng không thông báo cho Devdes dẫn đến việc có bên thứ ba sử dụng Tài Khoản đó của người dùng để thực hiện các hoạt động trên Devdes.

- Người dùng sẽ không ủy quyền, chuyển nhượng hay chuyển giao Tài Khoản của mình với bất kỳ hình thức nào cho bên thứ ba bất kỳ.

- Người dùng sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với toàn bộ thông tin mà mình đã cung cấp trên ứng dụng, website.

- Người dùng không sử dụng Devdes nhằm mục đích trái pháp luật.

- Người dùng đồng ý chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin mà mình cung cấp hoặc bổ sung khi sử dụng Devdes.

- Người dùng không sử Devdes để gây phiền toái hoặc làm khó Devdes.

- Người dùng không được cố tình bôi nhọa danh dự, vu khống, hoặc bịa đặt những điều làm tổn hại đến danh dự, uy tín của Devdes hoặc các bên liên quan.

- Người dùng không cố tình gây thiệt hại cho Devdes theo bất kỳ cách nào;

- Người dùng không sao chép, sử dụng các thông tin, nội dung Devdes mà không có sự cho phép bằng văn bản của Devdes.

Trong trường hợp người dùng vi phạm hoặc Devdes nhận thấy người dùng có dấu hiệu vi phạm, Devdes có quyền ngay lập tức đóng Tài Khoản của Người dùng mà không cần phải lấy ý kiến hay được sự đồng ý của Người dùng hoặc bên thứ ba nào khác.

 

6, Bảo mật

 

Người dùng đồng ý với cam kết bảo mật thông tin liên quan đến Dịch vụ, việc thực hiện giao dịch, và/hoặc bất kỳ thông tin khác thu thập được từ việc thực hiện giao dịch. 

Người dùng sẽ hợp tác ngăn chặn và chống lại hành vi của bất kỳ bên thứ ba nào sao chép và sử dụng trái phép nội dung hoặc thông tin khác của người dùng trên Internet.

Người dùng không được tiết lộ, chia sẻ hoặc bán các thông tin về mà mình thu thập được từ việc sử dụng dịch vụ cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác dưới mọi hình thức mà không được sự đồng ý trước bằng văn bản của Devdes.

Ngoài ra, Người dùng có trách nhiệm bảo mật thông tin liên quan đến tài khoản.

 

7. Quảng cáo và khuyến mãi

 

Cùng với việc truy cập website Devdes, đăng ký thông tin và sử dụng, Người dùng đồng ý rằng sẽ nhận các thông tin liên quan đến việc sử dụng Devdes qua tin nhắn SMS, email... bao gồm nhưng không giới hạn các tin nhắn quảng cáo về việc cập nhật thêm dịch vụ trên Devdes, tích lũy điểm, tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng, các chương trình khuyến mãi trong giờ, ngày, tuần, tháng, năm của Devdes.

 

8. Giới hạn, miễn trách nhiệm pháp lý

 

Với việc truy cập sử dụng dịch vụ của Devdes, người dùng đã hiểu rõ rằng:

- Tất các thông tin, chính sách, dịch vụ được công bố trên Devdes chỉ mang tính chất thông tin tham khảo để người dùng quyết định sử dụng hoặc tham gia.

- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào của người dùng do việc sử dụng Devdes gây ra, bao gồm nhưng không giới hạn các thiệt hại do phần mềm độc hại, virus, các thiệt hại về việc không thể truy cập được các trang thông tin liên lạc khác hoặc phương tiện điện thoại của người dùng bị chậm…

- Người dùng chịu trách nhiệm chính về quá trình và khả năng của mình được yêu cầu thông qua việc sử dụng Devdes. Trong mọi trường hợp chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến và/hoặc phát sinh từ việc cung cấp dịch Vụ của người dùng hoặc bất kỳ hành động, thái độ và/hoặc sơ suất nào từ người dùng.

 

9. Chính sách về bản quyền

 

Chính Sách Bản Quyền của Devdes được thiết lập đi kèm với Điều Khoản Sử Dụng này. Người dùng cam kết không vi phạm việc sử dụng, sao chép hay phân phối bất kỳ nội dung, thông tin nào có liên quan đến hoặc được nêu trong Điều Khoản Sử Dụng hoặc Chính Sách Bản Quyền của Devdes.

- Người dùng xác nhận và đồng ý rằng tất cả các tài liệu, thông tin và nội dung bao gồm logo, thương hiệu, nhãn hiệu, biểu tượng, văn bản, hình ảnh, phần mềm, sản phẩm, dữ liệu, dịch vụ, giao diện Website, giao diện ứng dụng và các tài sản sở hữu trí tuệ khác được Devdes công bố trên Website, Ứng Dụng cũng như các Điều Khoản Sử Dụng (gọi chung là (“Thông Tin”) là các tài sản trí tuệ thuộc quyền sở hữu của Devdes và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ của Việt Nam. Devdes giữ quyền cấp phép truy cập thông tin của Cổng thông tin theo Điều khoản này.

- Người dùng không được phép sử dụng, sao chép Thông Tin hoặc tạo ra các bản phát sinh của Thông Tin lên bất kỳ một phương tiện, trang web hay bất kỳ một tiện ích nào khác mà không được sự đồng ý bằng văn bản của Devdes.

NẾU BẠN CÓ BẤT KỲ THẮC MẮC NÀO VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA MAIL SUPPORT@DEVDES.VN HOẶC BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP.